Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Sẽ rút giấy phép cây xăng găm hàng chờ tăng giá

Thứ 3 14/08/2012 07h:59
Sẽ rút giấy phép cây xăng găm hàng chờ tăng giá
Cục QLTT điện khẩn cho tất cả chi cục QLTT trên cả nước yêu cầu kiểm tra ngay cây xăng nào đóng cửa, giãn giờ bán không có lý do chính đáng, không đúng thời gian đã đăng ký...Cục Phó Cục Quản lý Thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, sẽ xử lý nghiêm và công khai các cây xăng vi phạm, xem xét xử lý thích đáng, thậm chí có thể rút giấy phép kinh doanh các đơn vị cố tình đóng cửa để chờ tăng giá.


Trao đổi với PV về hiện tượng nhiều cây xăng ở một số địa phương lại tiếp tục đóng cửa không bán hàng chờ tăng giá, ông Đào Minh Hải, cục phó Cục QLTT - Bộ Công thương, cho biết đã nhận được tin từ địa phương từ ngày 12/8, đồng thời đã có điện khẩn cho tất cả chi cục QLTT trên cả nước yêu cầu kiểm tra ngay cây xăng nào đóng cửa, giãn giờ bán không có lý do chính đáng, không đúng thời gian đã đăng ký... Theo ông Đào Minh Hải, cũng như các lần trước, cơ quan này sẽ xử lý nghiêm và công khai các cây xăng vi phạm, xem xét xử lý thích đáng, thậm chí có thể rút giấy phép kinh doanh các đơn vị cố tình đóng cửa để chờ tăng giá.


Theo C.V.KìnhTuổi trẻ

Số lượt xem: 67
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website