Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Châu Á nổi lên thành những thị trường tiêu thụ điều lớn

Thứ 3 08/03/2011 14h:17
Châu Á nổi lên thành những thị trường tiêu thụ điều lớn
Ấn Độ và các thị trường Châu Á đang trở thành những thị trường tiêu thụ nhân điều có tầm cỡ

Ấn Độ và các thị trường Châu Á đang trở thành những thị trường tiêu thụ nhân điều có tầm cỡ, dần chiếm lĩnh những vị trí mà Hoa Kỳ và nhiều quốc gia phát triển khác nắm giữ từ bấy lâu nay.Nguồn tin Business Line dẫn bình luận của một doanh nhân ở Mumbai, ông Pankaj N. Sampat, cho biết: “Ấn Độ đã trở thành nước tiêu thụ điều lớn nhất thế giới từ khá lâu nay và từ 2 – 3 năm nay tiêu thụ ở những quốc gia Châu Á khác cũng tăng nhanh, trong khi ở những thị trường truyền thống lại dậm chân tại chỗ, hoặc chỉ tăng chút ít”.Cũng vì lý do đó, những thay đổi về giá điều giao ngay tại Châu Á được chuyển gần như ngay tức khắc tới người tiêu dùng, và đây đã trở thành giá tham chiếu cho toàn cầu, bởi đây cũng chính là thị trường tiêu thụ chủ chốt. Thực vậy, trong năm qua, các nhà rang xay ở những thị trường truyền thống chỉ mua đủ dùng, chứ không mua kỳ hạn xa từ 6 đến 12 tháng như trước đây.Như vậy, giá mua vào các thị trường truyền thống giờ phải phụ thuộc vào giá giao ngay ở ChâuÁ.Theo Thu Hải VinanetSố lượt xem: 289
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website