Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Người dân "trúng" kỳ nam hàng chục tỷ chỉ là tin đồn

Thứ 2 24/09/2012 11h:55
Người dân "trúng" kỳ nam hàng chục tỷ chỉ là tin đồn
Mặc dù, tin "trúng" hàng chục kg kỳ nam mới chỉ là tin đồn nhưng đã có khoảng 300 người thuê ôtô đi vào huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa) để tìm kỳ nam mong sớm đổi đời.
Ông Lê Nho Tâm, Phó Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết thông tin có hai nhóm người dân đi tìm trầm ở huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa "trúng" kỳ nam với giá hàng chục tỷ đồng chỉ là tin đồn.

Trong thời gian gần đây tại địa bàn Đại Lộc rộ lên tin đồn có người tên Hoàng (trú thôn An Định, xã Đại Đồng) và một người tên Lộc (trú tại thôn Nghĩa Tây, xã Đại Nghĩa) đi tìm trầm và "trúng" được hàng chục kg kỳ nam. Tuy nhiên, hiện những người trên không có mặt tại địa phương và cũng không ai xác nhận là họ thực sự trúng kỳ nam.

Mặc dù, tin "trúng" hàng chục kg kỳ nam mới chỉ là tin đồn nhưng đã có khoảng 300 người tại hai xã nói trên thuê ôtô đi vào huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa) để tìm kỳ nam mong sớm đổi đời.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng Khánh Hòa đã ngăn không cho người dân lên núi tìm trầm nhằm tránh làm cho tình hình phức tạp thêm nên đã có một số người dân ở huyện Đại Lộc đã trở về địa phương.

Công an huyện Đại Lộc đang phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động giải thích cho người dân hiểu để họ yên tâm làm ăn tại địa phương và không nghe theo tin đồn về việc săn tìm kỳ nam./.Theo Nguyễn Sơn
TTXVN

Số lượt xem: 119
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website