Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Sản xuất hàng tiêu dùng vẫn "sống khỏe"

Thứ 2 20/05/2013 10h:54
Sản xuất hàng tiêu dùng vẫn "sống khỏe"
Trong khi khối ngân hàng thương mại có số thuế nộp giảm mạnh thì các công ty sản xuất hàng tiêu dùng, bia... có số thuế nộp tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo tình hình thực hiện thu ngân sách của Cục Thuế TP.HCM tháng 4 cho thấy so với cùng kỳ năm trước, khối ngân hàng thương mại có số thuế nộp giảm đến gần 50%, còn khối ngành bảo hiểm giảm 34,8%, trong khi số thu từ khối ngành sản xuất hàng tiêu dùng tăng cao. Công ty TNHH Unilever VN có số thuế phải nộp tăng 29%, Nhà máy Bia VN tăng 19%, còn Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan có số thuế phải nộp bằng 10,6 lần so với cùng kỳ năm trước.Theo Cục Thuế TP.HCM, số thuế thu nhập doanh nghiệp của khu vực doanh nghiệp nhà nước trung ương tăng 42% (cao nhất trong bốn khu vực kinh tế), trong đó doanh nghiệp trọng điểm có mức tăng trưởng và số nộp cao so với cùng kỳ năm trước như Công ty TNHH MTV Sabeco tăng hơn 18%, Tổng công ty Cảng hàng không VN bằng 2,5 lần do mới sáp nhập các cảng địa phương và kê khai tập trung tại TP.HCM.Theo A.H

Tuổi trẻTags: doanh nghiệp, hàng tiêu dùng, sản xuất hàng hóa, TP.HCMSố lượt xem: 53
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website