Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Lập đoàn kiểm tra thu mua, tạm trữ lúa gạo

Thứ 4 26/06/2013 10h:36
Lập đoàn kiểm tra thu mua, tạm trữ lúa gạo
Ngày 25.6, Bộ NNPTNT cho biết đã ban hành Quy chế kiểm tra, giám sát việc thu mua tạm trữ lúa gạo vụ hè thu 2013.

Theo đó, Bộ NNPTNT sẽ chủ trì thành lập đoàn kiểm tra liên ngành gồm Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long và Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) tổ chức kiểm tra các nội dung như: Việc phân giao chỉ tiêu mua tạm trữ lúa, gạo cho các doanh nghiệp của VFA kiểm tra điều kiện của các doanh nghiệp được phân bổ mua tạm trữ lúa gạo, kiểm tra, giám sát việc mua tạm trữ lúa gạo (số lượng mua và thời gian tạm trữ).Đoàn cũng sẽ kiểm tra việc cho vay và giải ngân của các ngân hàng thương mại; kiểm tra việc thanh quyết toán hỗ trợ lãi suất cho vay của các doanh nghiệp. Thời gian kiểm tra sẽ được tiến hành từ ngày 15.6 cho đến khi các doanh nghiệp thanh quyết toán xong đợt mua tạm trữ.Theo Thanh Xuân

Dân ViệtTags: đoàn kiểm tra, liên ngành, tạm trữ, thu mua lúa gạo, vụ hè thu

Số lượt xem: 54
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website