Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Cát tặc hoành hành trên sông Hồng

Thứ 6 05/07/2013 09h:50
Cát tặc hoành hành trên sông Hồng
Hiện không có bất cứ một doanh nghiệp nào được cấp phép khai thác cát tại sông Hồng. Tuy nhiên, hàng chục chiếc tàu khai thác ngày đêm vẫn đang hút cạn nguồn cát từ lòng sông.

Trên sông Hồng, nơi giáp ranh 3 tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, hàng chục chiếc thuyền như những con robot khổng lồ miệt mài hút cát từ dưới lòng sông. Một ngày, mỗi thuyền có thể khai thác khoảng 150 khối, nếu trót lọt và được bán ra thị trường thì số tiền mà các đối tượng này kiếm được có thể lên tới cả trăm triệu đồng. - See more at: http://vtv.vn/Thoi-su-trong-nuoc/Cat-tac-hoanh-hanh-tren-song-Hong/73957.vtv#sthash.irlBUr26.dpufTrên sông Hồng, nơi giáp ranh 3 tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, hàng chục chiếc thuyền như những con robot khổng lồ miệt mài hút cát từ dưới lòng sông.Một ngày, mỗi thuyền có thể khai thác khoảng 150 khối, nếu trót lọt và được bán ra thị trường thì số tiền mà các đối tượng này kiếm được có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Số lượt xem: 66
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website