Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Ga Sài Gòn tiếp tục giảm 10% giá vé cho thí sinh

Chủ nhật 07/07/2013 07h:56
Ga Sài Gòn tiếp tục giảm 10% giá vé cho thí sinh
Ga Sài Gòn thông báo vẫn tiếp tục chương trình giảm giá vé cho thí sinh (TS) đi thi trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng đợt 2, 3 cũng như nhập học sắp tới.

Theo đó, tất cả các TS đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng đều được giảm 10% giá vé.Chương trình giảm giá áp dụng trên tất cả các đoàn tàu khách (theo loại vé hành khách đã mua).Cụ thể, mỗi giấy báo thi TS được mua một vé giảm giá và được mua thêm một vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về.Riêng giấy báo nhập học, TS được mua một vé giảm giá cho một lượt đi và được mua thêm một vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có).Ga Sài Gòn lưu ý TS khi mua vé giảm giá phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với TS đi thi) và giấy báo nhập học (đối với TS đã trúng tuyển nhập học).Thời áp dụng đến hết ngày 31.10.Theo Nguyên Mi

Thanh niênTags: đoàn tàu khách, ga Sài Gòn, thí sinh

Số lượt xem: 49
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website