Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Metro Hà Nội kinh doanh cá tầm có xuất xứ trong nước

Thứ 5 11/07/2013 23h:43
Metro Hà Nội kinh doanh cá tầm có xuất xứ trong nước
Đây là kết luận của cơ quan Quản lý thị trường sau khi kiểm tra tại Trung tâm Metro Thăng Long và Metro Hoàng Mai, Hà Nội.

Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông đã đăng tải ý kiến của một số cá nhân cho rằng cá tầm được phân phối tại hầu hết các siêu thị đều là cá tầm Trung Quốc nhập lậu, trong đó có hệ thống Metro phía Bắc.

Để xác minh rõ, ngày 9/7/2013, Đội Quản lý Thị trường Số 1, Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội đã có cuộc kiểm tra đột xuất tại Trung tâm Metro Thăng Long và Metro Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau khi kiểm tra, cơ quan Quản lý Thị trường đã kết luận, chi nhánh Công ty TNHH Metro tại Hà Nội kinh doanh theo đúng giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh, kinh doanh cá tầm nuôi trồng trong nước có hóa đơn, chứng từ, giấy tờ phù hợp. Tổ công tác cũng đã tiến hành đối chiếu hàng hóa thực tế với hóa đơn giá trị gia tăng và thấy phù hợp về giấy tờ và chủng loại với thực tế.

Công ty Metro cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng và các đơn vị có liên quan để làm rõ những thông tin về công ty trong những ngày vừa qua.

Theo VTVXem thêm

Số lượt xem: 60
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website