Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Tổ chức lại sản xuất rau quả xuất sang EU

Thứ 5 01/08/2013 10h:31
Tổ chức lại sản xuất rau quả xuất sang EU
Muốn đưa được rau củ, quả vào thị trường EU an toàn, tránh rủi ro, các doanh nghiệp phải liên kết với người dân để sản xuất theo các quy trình rau an toàn như VietGAP, GlobalGAP hoặc MetroGAP... một cách nghiêm ngặt.

Ngày 31.7, Dự án hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu Âu phối hợp Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức hội thảo: “Vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động xuất khẩu rau, củ, quả Việt Nam sang thị trường châu Âu”.Bà Nguyễn Thị Tân Lộc (Viện nghiên cứu Rau quả T.Ư) cho biết, năm 2012 giá trị xuất khẩu rau củ quả của nước ta sang EU đạt hơn 800 triệu USD, đây là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp. Theo bà Lộc, muốn đưa được rau củ, quả vào thị trường EU an toàn, tránh rủi ro, các doanh nghiệp phải liên kết với người dân để sản xuất theo các quy trình rau an toàn như VietGAP, GlobalGAP hoặc MetroGAP... một cách nghiêm ngặt. Đặc biệt, trong sản xuất các doanh nghiệp cũng cần phải và dựa vào các luật, điều luật và chứng chỉ để Việt Nam có thể xuất khẩu sang thị trường châu ÂuTheo Việt Tùng 

Dân ViệtTags: doanh nghiệp xuất khẩu, liên kết, sản xuất rau an toàn, tiêu chuẩn VietGAP, tổ chức

Số lượt xem: 76
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website