Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Tập trung thanh tra giá sữa

Thứ 5 15/08/2013 09h:12
Tập trung thanh tra giá sữa
Ông Nguyễn Đình Tấn, cục trưởng Cục Thuế TP.HCM, cho biết đã chỉ đạo bộ phận thanh tra tập trung thanh tra các doanh nghiệp sữa nhằm làm rõ có hay không việc “làm giá” sữa.

Quyết định thanh tra này được đưa ra trong bối cảnh mới đây hàng loạt nhãn hiệu sữa nhập khẩu đã tăng giá bán lẻ rất mạnh với các lý do thay đổi bao bì, giá nguyên liệu tăng... đẩy giá bán lẻ sữa lên gấp nhiều lần so với giá nhập khẩu.Trong cuộc họp sơ kết tình hình thu ngân sách bảy tháng đầu năm tổ chức cuối tuần qua, lãnh đạo Cục Thuế TP.HCM đã đưa ra chỉ đạo này và nhấn mạnh rằng việc này cần phải được làm ngay nhằm góp phần ổn định giá sữa. Cũng theo lãnh đạo Cục Thuế, trong đợt ra quân này, ngoài việc thanh tra giá sữa, cơ quan thuế cũng tập trung vào mặt hàng tân dược vì đây cũng là mặt hàng bị đẩy giá lên cao trong thời gian qua.Theo A.H

Thanh niên

Tags: nguyên liệu, sữa ngoại, tăng giá, thanh tra giá sữa, thay đổi bao bì

Số lượt xem: 87
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website