Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

New Zealand đính chính về vi khuẩn trong nguyên liệu sữa

Thứ 5 29/08/2013 08h:45
New Zealand đính chính về vi khuẩn trong nguyên liệu sữa
Bộ Công nghiệp cơ bản New Zealand đính chính vi khuẩn phát hiện trong nguyên liệu sữa whey protein concentrate (WPC80) của Công ty Fonterra (New Zealand) không phải Clostridium botulinum mà là Clostridium sporogenes.

 Vi khuẩn này có nha bào không sinh độc tố.Cục An toàn Thực phẩm còn cho biết ông Scott Gallacher, Quyền Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cơ bản New Zealand, đã phát biểu: “Tôi khẳng định các lô whey protein concentrate trong công bố ngày 6-8 vừa qua (gồm tất cả sản phẩm Nutricia Karicare Infant Formula Stage 1 và Karicare Gold + Follow-On Formula Stage 2) không nhiễm khuẩnClostridium botulium, không gây nguy hại cho người. Tôi tuyên bố rút lại các thông tin đã công bố trước đây”.Theo Trần Ngọc

Pháp luật TPHCM

Tags: cục an toàn thực phẩm, đính chính, new zealand, nguyên liệu sữa, nhiễm khuẩn, vi khuẩn

Số lượt xem: 106
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website