Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Malaysia điều tra thép lá nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc

Thứ 2 18/11/2013 08h:35
Malaysia điều tra thép lá nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc
Bộ Thương mại quốc tế và Công nghiệp Malaysia (MITI) ngày 16/11 cho biết Chính phủ nước này đã quyết định bắt đầu điều tra việc bán phá giá thiếc lá tráng thép có nguồn gốc hoặc xuất khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Công ty thiếc Perusahaan Sadur Timah Malaysia Bhd, thay mặt cho ngành sản xuất thép tráng thiếc trong nước, đã kiến nghị lên Chính phủ về việc thiếc lá tráng thép đang được nhập khẩu vào Malaysia với giá thấp hơn nhiều so với giá niêm yết tại thị trường nội địa của các quốc gia bị cáo buộc, gây thiệt hại đáng kể cho ngành công nghiệp thép của Malaysia.

MITI cho biết Chính phủ đã thực hiện và hoàn thành cuộc điều tra các nhà sản xuất và nhập khẩu tại Malaysia cũng như các nhà sản xuất và xuất khẩu tại các nước bị cáo buộc.

Phạm vi sản phẩm bị điều tra bao gồm thiếc lá tráng thép thuộc Mã hệ thống 7210.12.200. Bộ cũng cho biết Hải quan Hoàng gia Malaysia sẽ thi hành việc thu thuế chống bán phá giá và biện pháp này sẽ có hiệu lực trong năm năm kể từ ngày 16/11/2013./.
Theo Kim Dung

Vietnam+

Số lượt xem: 78
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website