Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Vải chín sớm được giá cao

Thứ 2 02/06/2014 08h:35
Vải chín sớm được giá cao
Thời điểm này, các giống vải chín sớm của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã bắt đầu được thu hoạch, giá bán từ 15 – 29 ngàn đ/kg, tuỳ loại và chất lượng quả.

Lục Ngạn hiện có 1.750 ha trồng các giống vải chín sớm như: U hồng, U trứng, U thâm, lai Thanh Hà, Bình Khê, Hùng Long..., trong đó chủ yếu là hai giống U hồng và lai Thanh Hà. Diện tích vải chín sớm được trồng nhiều ở các xã như Tân Mộc, Quý Sơn, Mỹ An, Phượng Sơn.Năm nay sản lượng vải thiều sớm của huyện ước đạt 7.000 tấn quả tươi, tương đương với sản lượng năm 2013.Để giúp nhân dân thu hoạch và tiêu thụ vải thiều thuận lợi, UBND huyện đã thành lập Ban chỉ đạo hỗ trợ nhân dân thu hoạch, chế biến và tiêu thụ năm 2014. Ban chỉ đạo đã và đang triển khai các biện pháp đồng bộ như: Ra quân sửa chữa đường giao thông trong toàn huyện; chuẩn bị các hoạt động xúc tiến thương mại cho sản phẩm vải thiều; bảo đảm an ninh trật tự và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân về địa phương thu mua vải thiều cho nhân dân.Theo Đức Thọ

Nông nghiệp Việt NamSố lượt xem: 39
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website