Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Không đấu thầu quốc tế để mua xăng dầu

Thứ 3 03/06/2014 07h:48
Không đấu thầu quốc tế để mua xăng dầu
Không đấu thầu quốc tế để mua xăng do VN đang mua xăng dầu qua sàn giao dịch Plat’s của Singapore, hằng ngày mua bán, chốt giá công khai, minh bạch.

 Ngày 2-6, tại phiên họp thường kỳ của Bộ Công thương, ông Võ Văn Quyền - vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương - cho biết không đấu thầu quốc tế để mua xăng do VN đang mua xăng dầu qua sàn giao dịch Plat’s của Singapore, hằng ngày mua bán, chốt giá công khai, minh bạch.Ông Quyền cũng cho biết bộ đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để trình Chính phủ thông qua nghị định thay thế nghị định 84/2009 về kinh doanh xăng dầu. Đặc biệt, Quỹ bình ổn giá xăng dầu tới đây sẽ để tại doanh nghiệp, việc giải ngân của kho bạc có thể sẽ không phù hợp yêu cầu thị trường là có thể phải thực hiện ngay trong 1-2 ngày. “Quan trọng không phải để ở đâu, vấn đề ai là người quyết” - ông Quyền nói.Theo C.V.K

Tuổi trẻSố lượt xem: 68
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website