Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Bán 20kg muối mới đủ tiền mua… 1kg gạo

Thứ 4 18/06/2014 23h:08
Bán 20kg muối mới đủ tiền mua… 1kg gạo
Bán 20kg muối chỉ mới đủ tiền mua 1kg gạo. So sánh này được đưa ra đã đủ cho thấy thu nhập của người làm muối đang ở mức như thế nào.

Vào lúc này, tình cảnh chung trên nhiều cánh đồng muối ở các tỉnh miền Trung là muối tồn đọng và rớt giá. Đây không phải chuyện mới nhưng cũng chưa bao giờ là cũ, bởi cho đến lúc này vẫn chưa có hướng giải quyết nào cho thị trường muối miền Trung.Với những vùng muối lâu đời như Ninh Diêm, tỉnh Khánh Hòa… giờ đây những đống muối trên ruộng sau mỗi ngày như nhiều hơn. Vì vậy, người làng muối đang cùng chung một lo lắng: Bây giờ không bán được muối, sẽ phải giữ muối thế nào khi mùa mưa tới? Và trước mắt không bán được muối, lấy đâu ra tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày?


Theo Tấn QuýnhVTV

Số lượt xem: 36
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website