Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Thông tin vải nhập lại từ Trung Quốc không có căn cứ

Thứ 3 01/07/2014 16h:43
Thông tin vải nhập lại từ Trung Quốc không có căn cứ
Những ngày gần đây trên các phương tiện truyền thông đã xuất hiện thông tin vải Trung Quốc đang được nhập ngược về thị trường Việt Nam

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tân Thanh để làm rõ sự việc.Cụ thể, bà Đặng Thị Ngân, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tân Thanh, Lạng Sơn đã khẳng định với chúng tôi là những thông tin mà các báo đã đưa là hoàn toàn không chính xác.

Dựa trên thống kê của lực lượng hải quan cửa khẩu Tân Thanh, từ ngày 13/6 đến nay, Chi cục chưa làm thủ tục thông quan cho bất kỳ lô hàng quả vải Trung Quốc nào để nhập vào thị trường Việt Nam. Và cũng không có chuyện thương nhân Việt Nam nhập vải về qua đường tiểu ngạch.Sau đây là nội dung cuộc trao đổi giữa chúng tôi  với bà Đặng Thị Ngân, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tân Thanh về vấn đề này:

Theo VTV

Số lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website