Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Khó kiểm soát thực phẩm chức năng kém chất lượng

Thứ 3 01/07/2014 11h:11
Khó kiểm soát thực phẩm chức năng kém chất lượng
Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và TP.HCM đã thu giữ hàng chục nghìn hộp thực phẩm chức năng nhãn hiệu Genki 6, Genki 9 và 4 Joint của công ty Cổ phần Thế giới khoa học và tự nhiên kém chất lượng.

Sau khi có kết quả kiểm nghiệm, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn gửi Chi cục quản lý thị trường Hà Nội và TP.HCM trong đó nhấn mạnh “Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng chất chính trong thành phần quyết định công dụng của sản phẩm…”. Và như vậy những sản phẩm này có thể coi là hàng giả.Cục an toàn thực phẩm cho biết, có nhiều loại thực phẩm chứcnăng đã vi phạm về ghi nhãn mác và quảng cáo quá mức cho phép. Trong thời gian, đã có một số doanh nghiệp vi phạm nhưcông ty Cổ phần Thế giới khoa học và tự nhiên, trong vòng sáu tháng đã vi phạm đến 9 lần.Trong vụ thu giữ 20.000 hộp thực phẩm chất lượng của công ty công ty Cổ phần Thế giới khoa học và tự nhiên, cơ quan chức năng còn phát hiện thương hiện Genki mà công ty trên đang sử dụng vốn là nhãn hiệu độc quyền của một công ty khác.Trước các thông tin trên, các cơ quan chức năng đang xem xét các dấu hiệu vi phạm sở hữu trí tuệ và các dấu hiệu vi phạm hình sự để xử lý.Mời quý vị cùng theo dõi thêm nội dung chi tiết trong VIDEO dưới đây:
Theo Kim XuânVTV

Số lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website