Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Niêm phong 4 cây xăng ở Cần Thơ

Thứ 5 03/07/2014 14h:06
Niêm phong 4 cây xăng ở Cần Thơ
Thời hạn trong “tối hậu thư” đã hết, Sở Công Thương ngưng hoạt động các cây xăng chưa đảm bảo an toàn.

Đến chiều 2/7, quản lý thị trường và lực lượng chức năng đã niêm phong các trụ bơm của bốn cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP Cần Thơ vi phạm về khoảng lùi lộ giới, các điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống cháy nổ... Hôm nay (3/7), cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra, niêm phong hai cửa hàng còn lại”. Chiều 2/7, ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ, cho biết.Sau sự cố cháy cây xăng ở Hà Nội, tháng 6/2013, UBND TP Cần Thơ có cuộc họp với các sở, ngành để rà soát hệ thống cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn có nguy cơ gây mất an toàn cho dân cư.Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại Cần Thơ có trên 200 cửa hàng kinh doanh xăng dầu, trong đó có hàng loạt cửa hàng nằm trong khu dân cư đông người, không đảm bảo về an toàn giao thông và phòng, chống cháy nổ… Trong đó có chín cây xăng không đảm bảo an toàn và Sở Công Thương đã rút phép kinh doanh ba cây xăng, yêu cầu khắc phục với sáu cây xăng còn lại. Sau đó, các cây xăng mất an toàn được Sở Công Thương cảnh báo phải cải tạo, khắc phục các vi phạm và cho thời hạn hoàn tất khắc phục, cải tạo chậm nhất vào ngày 30/6/2014.Đầu tháng 5/2014, Sở tiếp tục làm việc, nhắc tiếp các doanh nghiệp chưa cải tạo, sửa chữa và trong hai ngày qua, Sở đã niêm phong các trụ bơm, yêu cầu bốn cây xăng ngưng hoạt động và hôm nay sẽ tiếp tục niêm phong hai cây xăng còn lại cho đến khi khắc phục xong, được các sở, ngành chấp thuận đảm bảo đủ điều kiện thì mới cho phép hoạt động hoặc di dời.Theo danh sách các cây xăng bị tạm ngưng mà Sở Công Thương cung cấp, cây xăng dầu số 44 thuộc Công ty CP Dầu khí Mê-Kông cũng bị tạm ngưng hoạt động vì không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chiều 2/7, chúng tôi ghi nhận cây xăng này vẫn hoạt động bình thường. Về chuyện này, ông Toại cho biết sẽ cho kiểm tra lại và kiên quyết yêu cầu doanh nghiệp ngưng hoạt động để cải tạo, sửa chữa.


Nguy hiểm rình rập tại các điểm kinh doanh xăng dầuTheo Gia Tuệ

Pháp luật TPHCMSố lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website