Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Mất hàng tỷ đồng kéo điện, thanh long vẫn "chết khát" vì thiếu điện

Thứ 5 14/08/2014 19h:07
Mất hàng tỷ đồng kéo điện, thanh long vẫn "chết khát" vì thiếu điện
Tại Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, hàng trăm hộ dân đang rất bức xúc về các bản hợp đồng xây lắp điện cho vùng trồng thanh long mà họ đã dốc tiền, dốc của ra để ký với một số công ty tư nhân.

Để có một đường dây trung thế kéo dài từ trục đường chính đến vườn trồng thanh long, trung bình mỗi hộ dân phải bỏ ra hơn 200 triệu đồng, nhưng họ chỉ được sử dụng 50% công suất điện, dẫn đến tình trạng thanh long cho năng suất kém do thiếu điện để tưới nước.Tại Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, hàng trăm hộ dân đang rất bức xúc về các bản hợp đồng xây lắp điện cho vùng trồng thanh long mà họ đã dốc tiền, dốc của ra để ký với một số công ty tư nhân.Mấy chục tỷ đồng vay mượn, gom góp đã đóng trọn gói cho nhà cung cấp với hy vọng được sử dụng 100% công suất, nhưng kết quả là đường điện thì đã kéo la liệt đến vườn, nhưng thanh long vẫn chết vì khát nước tưới.


Theo Trọng Ninh - Duy Công

VTV

Số lượt xem: 32
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website