Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Thái Lan xây dựng nhà máy sấy ngô tại Lào

Thứ 2 21/03/2011 16h:40
Thái Lan xây dựng nhà máy sấy ngô tại Lào
Nhà máy này góp phần thuận lợi cho người trồng ngô của Lào và tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng.

Roet Group, nhà đầu tư Thái Lan, đã được phép xây dựng nhà máy sấy ngô trị giá 2,5 triệu USD tại huyện Khenethao, tỉnh Sayaboury của Lào.Theo thỏa thuận, Roet Group của Thái Lan được phép sở hữu 50 ha đất trong 15 năm để xây dựng nhà máy sấy ngô có trang bị hầm trữ ngô tại làng Samsong, huyện Khenethao, tỉnh Sayaboury.Nhà máy này góp phần thuận lợi cho người trồng ngô của Lào và tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng. Cho đến nay, nông dân trong tỉnh chỉ xuất khẩu ngô thô mà không có các sản phẩm có giá trị gia tăng.Sau lễ ký kết, nhà máy sấy ngô sẽ được xây dựng trong 3 tháng tới.Roet Group sẽ khuyến khích người dân địa phương trồng ngô, thu mua và chế biến ngô trước khi xuất khẩu. Các nhà đầu tư Thái Lan có kế hoạch xây dựng thêm 3 nhà máy tương tự tại tỉnh Sayaboury trong tương lai.Phương ThảoTheo ITPC
Số lượt xem: 605
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website