Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Mạo danh cam Hà Giang bày bán tại Hà Nội

Thứ 2 06/10/2014 12h:48
Mạo danh cam Hà Giang bày bán tại Hà Nội
Trong khi cam Hà Giang vẫn chưa vào vụ thu hoạch, trên một số tuyến đường tại Hà Nội lại đang bày bán loại cam được đề biển là cam Hà Giang chỉ với giá 15.000 đồng/kg.

Những ngày gần đây, tại một số tuyến đường Thủ đô Hà Nội xuất hiện nhiều điểm bán cam tươi, với những tấm biển to đề rõ xuất xứ Hà Giang và đồng giá là 15.000 đồng/kg. Những quả cam này có đặc điểm chung là vỏ cam khá mỏng, trơn và không hạt.Để tìm hiểu nguồn gốc loại cam này có phải là cam ở Hà Giang thật hay không, nhóm PV đã tìm đến nhà ông Lao Kim Luân - một trong những hộ trồng cam đã trên 20 năm với diện tích gần 2ha cam tại Bắc Quang - huyện trồng cam chủ lực của toàn tỉnh Hà Giang.Ông Luân cho biết, hiện nay vườn cam chưa thể cho thu hoạch bởi chưa đến vụ. Vậy là trái ngược với những chiếc biển treo bày bán và đảm bảo xuất xứ, những quả cam “mạo danh” lại không phải là cam Hà Giang, mà chỉ là chiêu lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng.

 

Theo Hoàng Giang - Văn PhứcVTV

Số lượt xem: 100
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website