Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Chứng minh Trà Ô Long của Việt Nam không nhiễm dioxin

Thứ 7 22/11/2014 20h:50
Chứng minh Trà Ô Long của Việt Nam không nhiễm dioxin
Dù cơ quan hải quan Đài Loan (Trung Quốc) đã cho thông quan hơn 70 container chè từ Lâm Đồng, nhưng vụ việc này cho thấy, cần có những biện pháp tự bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

Một số kênh truyền thông của Đài Loan (Trung Quốc) đưa thông tin về việc chè Việt Nam trồng tại những vùng đất bị nhiễm dioxin, khiến người tiêu dùng tại đây lo ngại không dám mua chè. Nhà chức tránh Đài Loan cũng đã áp dụng biện pháp không cho thông quan.Chiều ngày (20/11) vừa qua, cơ quan hải quan Đài Loan (Trung Quốc) đã cho thông quan hơn 70 container chè Ô Long nhập khẩu từ Lâm Đồng, Việt Nam.Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra nhiều bằng chứng khoa học minh chứng nông sản Lâm Đồng đảm bảo an toàn; không bị nhiễm dư lượng của chất dioxin.

>>>Trà Việt Nam không nhiễm dioxinTheo Ngọc Dũng

VTV

Số lượt xem: 66
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website