Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Cảnh báo doanh nghiệp thủy sản về công ty INVERSORA SORFEL, SA

Thứ 5 21/04/2011 14h:19
Cảnh báo doanh nghiệp thủy sản về công ty INVERSORA SORFEL, SA
VASEP cảnh báo đến các doanh nghiệp thủy sản trong và ngoài nước đối với Công ty INVERSORA SORFEL, SA của Urugoay vì nhà nhập khẩu này không thanh toán tiền sau khi mua hàng.

Theo nguồn tin đăng tải trên trang web của Hiệp hội Thủy sản Việt Nam (VASEP), Hiệp hội cảnh báo đến các doanh nghiệp thủy sản trong và ngoài nước đối với Công ty:INVERSORA SORFEL, SAZABALA 1372 ESC. 43, MONTEVIDEO, URUGUAY TWINBROOK S.A.ZABALA 1372 ESC. 43 MONTEVIDEO URUGUAYDo ông Oleg Beloded –Tổng Giám Đốc và bà Alla Nikitina làm Giám đốc mua hàng.Từ tháng 10/2008 Công ty này đã nhập hàng thủy sản của một công ty chế biến thủy sản tại Việt Nam theo phương thức thanh toán TTR trả ngay. Sau khi nhận hàng Công ty này đã không thanh toán tiền hàng từ thời điểm đó đến nay.Công ty xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam đã nhiều lần gửi thư, điện thoại đến người đại diện INVERSORA SORFEL, SA là bà Alla Nikitina phụ trách mua hàng thì chỉ nhận được câu trả lời lần lữa mãi mà không thanh toán.Qua sự việc này, VASEP muốn cảnh báo đến các doanh nghiệp Việt Nam nên cẩn trọng với Công ty này để tránh tổn thất khi bán hàng.

Phương Thảo
Theo Vasep
Số lượt xem: 236
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website