Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Thuốc nhập từ Pháp đang tăng giá từ 3-5%

Thứ 2 25/04/2011 22h:19
Thuốc nhập từ Pháp đang tăng giá từ 3-5%
Dự báo thời gian tới, giá một số mặt hàng thuốc nội và ngoại tiếp tục có điều chỉnh, tuy nhiên chủ yếu là tăng giá với mức tăng phổ biến dưới 10%.

Theo báo cáo của Bộ Tài chính, qua khảo sát trên thị trường cho thấy, một số mặt hàng thuốc nội đã biến động tăng. Một số loại thuốc nhập khẩu có biến động giá chiếm khoảng 15% số lô hàng được nhập.

Các mặt hàng biến động tăng giá chủ yếu tập trung vào các thuốc xuất xứ từ Pháp với mức tăng khoảng từ 3-5%. Dự báo thời gian tới, giá một số mặt hàng thuốc nội và ngoại tiếp tục có điều chỉnh, tuy nhiên chủ yếu là tăng giá với mức tăng phổ biến dưới 10%.Bộ Tài chính cũng khẳng định, tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập, giá thuốc cũng như số lượng thuốc cung ứng vào các cơ sở này vẫn tiếp tục duy trì ổn định giá.Theo N.PLao độngSố lượt xem: 271
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website