Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Ấn Độ: xuất khẩu da tăng gấp đôi trong 3 năm tới

Thứ 6 29/04/2011 16h:35
Ấn Độ: xuất khẩu da tăng gấp đôi trong 3 năm tới
Ngành da Ấn Độ sẽ thiết lập 7 cụm công nghiệp lớn trong các vùng của đất nước và hướng tới mục tiêu xuất khẩu da 8,5 tỷ USD trong 3 năm tới.
Chính phủ và ngành công nghiệp đang làm việc cùng nhau để đẩy xuất khẩu da của Ấn Độ tăng gấp đôi thành 8,5 tỷ USD trong 3 năm tới và chiến lược này cũng bao gồm thiết lập 7 cụm công nghiệp lớn trong các vùng của đất nước.

Xuất khẩu da ước đạt 3,8 tỷ USD cho năm tài chính 2011. Báo cáo chiến lược của Bộ Thương mại phát hành vào tháng 2, đã đưa ra mục tiêu xuất khẩu gấp đôi đến năm 2013-14.Báo cáo đề nghị chính phủ can thiệp để cải thiện vốn, truy cập tín dụng, quảng cáo, hỗ trợ cho các dự án môi trường và phát triển 7 cụm công nghiệp da lớn.Chủ tịch Hội đồng Xuất khẩu Da ông M Rafeeque Ahmed cho biết công nghiệp da thu hút 2,5 triệu người lao động, đang phải vật lộn với một số vấn đề gồm cả việc thiếu nguyên liệu thô như da thú.Vấn đề tài trợ cho các cụm công nghiệp da sẽ có trong hội nghị thượng đỉnh về da, hội nghị này có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Thương mại Anand Sharma và Phó chủ tịch Uỷ ban quy hoạch Montek Singh Ahluwalia.Ông Ahmed nói “Chúng tôi đã yêu cầu trợ cấp 80% cho đất đai, đường xá và cơ sở hạ tầng và phân bổ ngân sách 125 triệu Rupee (28,2 triệu USD) cho mỗi cụm”Chính phủ đã công bố thiết lập các cụm công nghiệp lớn tại Uttar Pradesh, Haryana, Rajasthan, West Bengal, Bihar, Tamil Nadu và Andhra Pradesh. Bộ Tài chính sẽ trình đề nghị cho các cụm với Bộ Tài chính.Theo Vinanet
Số lượt xem: 191
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website