Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Thanh Hoá: Lập liên minh SX và tiêu thụ cói

Thứ 2 25/10/2010 10h:35
Thanh Hoá: Lập liên minh SX và tiêu thụ cói
Liên minh được tài trợ và hoạt động trong vòng 24 tháng với tổng kinh phí 7,268 tỷ đồng từ BQL cạnh tranh nông nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Thanh Hoá hiện có hàng ngàn ha cói tập trung ở các huyện Nga Sơn, Quảng Xương và Nông Cống. Trước những biến động về thị trường cây cói, các Bộ, ngành TW và tỉnh Thanh Hoá đã rất cố gắng giữ ổn định loại cây trồng này.Vừa qua Sở NN- PTNT Thanh Hoá đã chỉ đạo cho BQL Cạnh tranh nông nghiệp thực hiện chương trình của dự án nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nông dân với nông dân, giữa nông dân với DN, nâng cao sản lượng và giá trị các mặt hàng chế biến từ cói. Chính vì thế, Sở NN- PTNT Thanh Hoá quyết định thành lập liên minh SX và tiêu thụ sản phẩm từ cây cói, có trụ sở đặt tại huyện Nga Sơn. Liên minh có sự tham gia của BQL DA cạnh tranh nông nghiệp, UBND xã Nga Tiến, DN chiếu cói Vinh Quang và tổ hợp tác SX cói Nga Tiến.Liên minh được tài trợ và hoạt động trong vòng 24 tháng với tổng kinh phí 7,268 tỷ đồng từ BQL cạnh tranh nông nghiệp tỉnh Thanh Hoá và các bên liên quan đóng góp.Theo Thân VĩnhNông nghiệp Việt NamSố lượt xem: 282
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website