Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Sản phẩm nhựa VN có tiềm năng ở Anh

Thứ 3 02/11/2010 08h:35
Sản phẩm nhựa VN có tiềm năng ở Anh
Nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ nhựa gia dụng, các loại chậu, sản phẩm bàn ghế nhựa ngoài trời, cây cảnh trang trí trong vườn... ở Anh là rất lớn.
Ông An Thế Dũng (ảnh), tham tán thương mại VN tại Anh, cho biết bên cạnh các mặt hàng giày dép, may mặc có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất của VN sang Anh, gần đây các mặt hàng nhựa VN đang được người tiêu dùng Anh quan tâm.

Theo khảo sát của Thương vụ VN tại thị trường Anh, người tiêu dùng nước này sử dụng trung bình 50-60kg sản phẩm nhựa/năm, vì vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ nhựa gia dụng, các loại chậu, sản phẩm bàn ghế nhựa ngoài trời, cây cảnh trang trí trong vườn... ở Anh là rất lớn. Sau khi thương vụ tổ chức đoàn khảo sát thị trường, kết quả cho thấy sản phẩm VN hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với hàng Trung Quốc.Để xuất khẩu sản phẩm nhựa sang Anh, các doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu nào?Anh là quốc gia có nền kinh tế thị trường mở, tuy nhiên các mặt hàng nhập khẩu vào Anh cần đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về môi trường, kỹ thuật. Đặc biệt các mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng cần đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn của EU và các quy định về xuất xứ. Các hóa chất dùng trong công nghiệp nhựa cũng phải đảm bảo các yêu cầu này.Theo Lê NamTuổi trẻSố lượt xem: 359
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website