Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Philippin: Cá chết hàng loạt ở phía nam Manila

Thứ 2 30/05/2011 10h:26
Philippin: Cá chết hàng loạt ở phía nam Manila
Khả năng cá chết là do nhiệt độ giảm đột ngột vào mùa mưa, làm giảm nồng độ oxy trong hồ.
[if !mso]> 10]>

Theo nguồn tin từ Cục Nghề cá và Nguồn lợi Thủy sản Philipin, đã có hơn 800 tấn cá chết và thối rữa ở các trang trại nuôi cá ở một hồ gần núi lửa Taal phía nam Manila do nhiệt độ giảm đột ngột.Hiện tượng cá chết bắt đầu xảy ra từ cuối tuần trước. Số cá chết đã chất đầy trên các xe tải ở bốn thị trấn thuộc tỉnh Bantangas nhưng giới chức địa phương đã nghiêm cấm mua bán và yêu cầu chôn toàn bộ số cá này.Giới chức trách cũng cho biết, hiện tượng cá măng và cá rô phi – nguồn thực phẩm quan trọng cho nhiều người dân đất nước - chết hàng loạt không liên quan đến các dấu hiệu gần đây của núi lửa Taal. Khả năng cá chết là do nhiệt độ giảm đột ngột vào mùa mưa, làm giảm nồng độ oxy trong hồ.Phương ThảoTheo ReutersSố lượt xem: 203
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website