Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

1,3 tỷ USD xây dựng nhà máy điện ở Quảng Ninh

Thứ 3 14/12/2010 12h:41
1,3 tỷ USD xây dựng nhà máy điện ở Quảng Ninh
Doosan Vina tại khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) hiện có gần 2.000 lao động đóng vai trò quan trọng trong hợp đồng này.

Công ty mẹ của Doosan Vina là Công ty công nghiệp nặng và xây dựng Doosan đã ký hợp đồng trị giá 1,3 tỷ USD xây dựng nhà máy điện Mông Dương tại tỉnh Quảng Ninh - nơi có tiềm năng về nguồn tài nguyên than và vùng biển nước sâu thuận lợi cho giao thông đường biển.Ông BJ Cho, Tổng giám đốc của công ty Doosan Vina cho biết dự án sẽ được triển khai khi hợp đồng đã được ký kết. Dự án sẽ góp phần mở rộng hoạt động của Doosan Vina tại Việt Nam, nơi có nhu cầu vốn xây dựng nhà máy điện ước tính 17,7 tỷ USD vào năm 2015.Dự án được thực hiện bởi công ty công nghiệp nặng Doosan, AES-VCM và công ty điện Mông Dương. Doosan sẽ cung cấp kỹ thuật (công nghệ), mua sắm các thiết bị và xây dựng cho nhà máy điện công suất 1.200MW. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 6/2015 như hợp đồng đã ký kết.Doosan Vina tại khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) hiện có gần 2.000 lao động đóng vai trò quan trọng trong hợp đồng này.Các kỹ sư, công nhân của Doosan Vina được cung cấp nhiều kỹ năng và chuyên môn để xây dựng, vận hành và chuyển giao nhà máy điện công nghệ cao./.Theo Đăng LâmTTXVN/Vietnam+Số lượt xem: 196
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website