Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Áp dụng biện pháp mạnh với phí vô lý của chủ tàu ngoại

Thứ 7 11/06/2011 14h:42
Áp dụng biện pháp mạnh với phí vô lý của chủ tàu ngoại
Sau khi xác định, các doanh nghiệp Việt đang bị chủ tàu nước ngoài áp phí vô lý, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu các bộ ngành áp dụng biện pháp mạnh để hạn chế tình trạng này.

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đưa ra ý kiến trên sau khi Chính phủ nhận được bản đề xuất của Bộ trưởng Giao thông Vận tải – Hồ Nghĩa Dũng liên quan đến các khoản phụ thu mà các hãng tàu nước ngoài áp cho phía doanh nghiệp Việt Nam.Đồng ý với bản đề xuất, Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải cần áp dụng các biện pháp để thực hiện việc quy hoạch và phát triển các hoạt động vận tải biển của Việt Nam, giai đoạn 2020, định hướng đến 2030. Trong đó, cần nghiên cứu áp dụng các biện pháp hữu hiệu nhằm tránh xảy ra tình trạng ùn tắc hàng hóa tại các khu vực cảng biển.Hai bộ Tài chính – Công Thương cần nghiên cứu các chính sách, quy định về giá, phí để quản lý các khoản phụ phí liên quan đến lĩnh vực đường biển, các yếu tố cạnh tranh để đối phó với việc thu ph

Số lượt xem: 172
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website