Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Thành lập công ty Mitsubishi Electric Việt Nam vốn 8,1 triệu USD

Thứ 4 15/06/2011 14h:37
Thành lập công ty Mitsubishi Electric Việt Nam vốn 8,1 triệu USD
Công ty mới này nhằm phát triển hoạt động bán máy điều hòa không khí, đồ điện gia dụng và sản phẩm tự động hóa cho nhà máy (FA) tại Việt Nam.
Công ty Mitsubishi Electric ngày hôm nay đã công bố việc thành lập Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam nhằm phối hợp hoạt động bán các hệ thống điều hòa không khí, đồ điện gia dụng và từ năm tới, là các sản phẩm tự động hóa cho nhà máy (FA). Công ty nhắm tới mục tiêu đạt doanh số bán hàng hàng năm là 8 tỷ yên (khoảng 95 triệu USD) trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3/2016.Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Việt Nam đã duy trì mức tăng trưởng GDP cao, đạt tốc độ 5,3% trong năm 2009 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng mạnh hơn từ năm 2011 trở đi. Do mức sống tăng cao, và việc xây dựng các cơ sở hạ tầng năng lượng và đường sắt của Chính phủ, và nhiều dự án lớn, chẳng hạn như phát triển nhà ở, nhu cầu ​​về đồ điện gia dụng và thiết bị điện cho phát triển đô thị dự kiến sẽ gia tăng.Cho đến nay, Mitsubishi Electric chủ yếu thực hiện bán hàng tại Việt Nam một cách gián tiếp thông qua các nhà phân phối, nhưng do triển vọng tăng trưởng đáng kể của Việt Nam, Mitsubishi Electric hiện đang định vị Việt Nam như là một thị trường ưu tiên và đã quyết định thành lập công ty Mitsubishi Electric Việt Nam để phối hợp hoạt động bán hàng, với tổng vốn góp là 8,1 triệu USD. Trong công ty mới này, Mitsubishi Electric Asia Pte. Ltd. (tại Singapore) sẽ nắm giữ 70% vốn trong khi công ty Mitsubishi Electric nắm phần còn lại là 30%.Mitsubishi Electric Việt Nam sẽ tăng cường các mối quan hệ đối tác với các nhà phân phối, xây dựng các kênh bán hàng trực tiếp và xem xét việc thành lập các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và các địa điểm khác phù hợp với kế hoạch mở rộng kinh doanh.Theo nghiên cứu của công ty, tỉ lệ thâm nhập đối với máy điều hòa không khí tại Việt Nam vẫn còn thấp, ở mức 3,1% trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3/2010, nhưng nhu cầu dự kiến​​ sẽ tăng. Mitsubishi Electric Việt Nam sẽ bán ra thị trường các mẫu máy lạnh có giá trị gia tăng, tủ lạnh hai và ba cửa, các mẫu quạt có độ ồn thấp, độ an toàn và thiết kế ưu việt cho giới có thu nhập trung bình và cao.Mitsubishi Electric Việt Nam cũng sẽ thành lập một bộ phận FA riêng để tiếp thị và phát triển mạng lưới bán hàng trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2013.Theo NHITPCSố lượt xem: 183
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website