Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Thị trường Bảo hiểm Việt Nam phát triển nhanh hàng đầu thế giới

Thứ 5 16/06/2011 10h:54
Thị trường Bảo hiểm Việt Nam phát triển nhanh hàng đầu thế giới
Tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường bảo hiểm của Việt Nam sẽ đạt khoảng 22% trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2014.
Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Research and Markets vừa nhận định thị trường bảo hiểm của Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới và thị trường này dành nhiều cơ hội cho các hãng bảo hiểm quốc tế.Trong "Dự báo về ngành bảo hiểm của Việt Nam đến năm 2014" công bố trên trang mạng www.researchandmarkets.com ngày 15/6, công ty trên đánh giá trong vài năm qua, thị trường bảo hiểm của Việt Nam đã đạt tốc độ phát triển hai con số và xu hướng phát triển này có thể sẽ tiếp tục trong vài năm tới.Tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường bảo hiểm của Việt Nam sẽ đạt khoảng 22% trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2014.Trong vài năm tới, lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ sẽ chiếm thị phần lớn hơn trong toàn bộ thị trường bảo hiểm của Việt Nam vì nhu cầu đang tăng đối với các sản phẩm bảo hiểm liên quan tới ôtô, xe máy, nhà đất và sức khỏe con người - những tác nhân lớn đối với sự phát triển của lĩnh vực này trong tương lai.Theo Research and Markets, trong thời gian qua, lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đã phát triển mạnh, chiếm hơn nửa thị phần bảo hiểm. Trong năm 2010, bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam tiếp tục phát triển tốt nhờ sự mở rộng của tầng lớp trung lưu và tốc độ phát triển kinh tế nhanh.Trong dự báo hồi đầu năm, Research and Markets cũng nhận định lĩnh vực bảo hiểm của Việt Nam đã phát triển nhanh trong vài năm qua và có sự tham gia của ngày càng nhiều công ty nước ngoài. Điều này giúp kích thích cạnh tranh thị trường và có lợi cho người tiêu dùng.

Theo Vietnam+Số lượt xem: 149
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website