Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

PVN xin nhiều ưu đãi cho nhà máy lọc dầu Dung Quất

Thứ 6 17/06/2011 09h:09
PVN xin nhiều ưu đãi cho nhà máy lọc dầu Dung Quất
PVN đề nghị cho giữ lại 7% thuế nhập khẩu đối với xăng dầu; 5% đối với LPG và 3% đối với các sản phẩm hoá dầu trong vòng mười năm kể từ khi đi vào vận hành thương mại.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang xây dựng phương án tài chính cho dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất theo nguyên tắc thị trường, hoạt động có hiệu quả, đảm bảo khả năng trả nợ vốn vay đầu tư.Tuy nhiên, tập đoàn này cũng vẫn kiến nghị bộ Tài chính đề xuất lên Chính phủ phê duyệt cơ chế ưu đãi cho dự án này như dự án hoá lọc dầu Nghi Sơn. Cụ thể, PVN đề nghị cho giữ lại 7% thuế nhập khẩu đối với xăng dầu; 5% đối với LPG và 3% đối với các sản phẩm hoá dầu trong vòng mười năm kể từ khi nhà máy lọc dầu Dung Quất đi vào vận hành thương mại.Trong thời gian này, nếu Nhà nước quy định thuế nhập khẩu thấp hơn, thì thực hiện bù giá đối với sản phẩm xăng, dầu và LPG. Tập đoàn này cũng đề xuất xin ngoài các ưu đãi theo giấy phép đầu tư, dự án này được hưởng thêm ưu đãi với mức thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% cho cả đời dự án.Theo Ngọc LâmSGTTSố lượt xem: 238
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website