Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Ninh Bình khuyến khích thu hút dự án công nghệ cao

Thứ 2 20/06/2011 06h:23
Ninh Bình khuyến khích thu hút dự án công nghệ cao
Tính đến đầu năm 2011, có 67 dự án đầu tư vào khu công nghiệp đã được cấp phép với số vốn đăng ký là 37.741 tỷ đồng, trong đó 15 dự án có vốn đầu tư nước ngoài.
[if gte mso 10]>

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Bùi Văn Thắng cho biết, qua kiểm tra tình hình xây dựng và phát triển các khu, cụm công nghiệp của tỉnh, ba trong tổng số bảy khu công nghiệp, cụm công nghiệp là Gián Khẩu, Khánh Phú và thị xã Tam Ðiệp đã hoàn chỉnh giai đoạn I đầu tư bằng ngân sách Nhà nước với 715 tỷ đồng.

Tính đến đầu năm 2011, có 67 dự án đầu tư vào khu công nghiệp đã được cấp phép với số vốn đăng ký là 37.741 tỷ đồng, trong đó 15 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Toàn tỉnh hiện có 36 dự án đi vào sản xuất có hiệu quả. Các khu công nghiệp trong tỉnh đã tạo ra khoảng 37% giá trị sản xuất công nghiệp ở địa phương và giải quyết việc làm cho 13.450 lao động, chủ yếu là lao động tại chỗ.

UBND tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo các khu công nghiệp lựa chọn các dự án công nghệ cao, công nghiệp sạch, các dự án có khả năng giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương, đóng góp cho nguồn thu ngân sách của tỉnh. Ðồng thời, các ngành chức năng cần tạo điều kiện, tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính, mặt bằng, vốn... để tiếp tục khuyến khích doanh nghiệp, nhà máy ở các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn duy trì và đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, thực hiện đúng tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, bảo đảm chế độ chính sách, quyền lợi cho người lao động, bảo vệ môi trường... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.Theo Nhân dânSố lượt xem: 164
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website