Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Xếp hàng rồng rắn mua hóa đơn đỏ

Thứ 4 29/12/2010 09h:03
Xếp hàng rồng rắn mua hóa đơn đỏ
Cơ quan thuế chỉ có thể bán dựa trên số lượng hóa đơn được phân bổ chứ chưa thể bán theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngày 28-12, theo phản ảnh của doanh nghiệp, nhiều chi cục thuế tại TP.HCM vẫn chưa có hóa đơn để bán trong khi sắp hết hạn được mua hóa đơn đỏ theo quy định. Bà V., kế toán một công ty may, cho biết đã nộp hồ sơ mua hóa đơn từ ngày 24-12 đến sáng 28-12 mới được Chi cục Thuế Q.Tân Phú bán một cuốn hóa đơn. Trong khi đó tại Chi cục Thuế Q.Tân Bình, doanh nghiệp được phát phiếu thứ tự.Bà C., kế toán một doanh nghiệp, cho biết mỗi ngày cơ quan thuế chỉ giải quyết bán hóa đơn cho 200 số trong khi số thứ tự được phát lên đến 1.100. Chiếu theo số thứ tự này phải đến ngày 31-12 mới đến lượt doanh nghiệp của bà được mua hóa đơn. Dù quy định cơ quan thuế phải tăng cường cán bộ bán hóa đơn nhưng nhiều nơi vẫn chỉ bố trí số cán bộ như cũ, do vậy việc giải quyết bán hóa đơn rất chậm, doanh nghiệp phải chờ đợi lâu.Bà Lê Thị Thu Hương, cục phó Cục Thuế TP.HCM, cho biết mỗi ngày được Tổng cục Thuế phân bổ khoảng 3.000 cuốn hóa đơn. Do vậy cơ quan thuế chỉ có thể bán dựa trên số lượng hóa đơn được phân bổ chứ chưa thể bán theo nhu cầu của doanh nghiệp.Theo A.H.Tuổi trẻSố lượt xem: 491
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website