Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp chưa đàm phán được giá bán điện với EVN

Thứ 4 29/06/2011 07h:15
Nhiều doanh nghiệp chưa đàm phán được giá bán điện với EVN
Hiện còn khá nhiều đơn vị tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm đợt này vẫn chưa đàm phán được giá bán với EVN.
Để tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm, một trong những việc đầu tiên các công ty phát điện cần làm là tiến hành thương thảo giá bán lẻ điện cho đơn vị mua buôn duy nhất là EVN. Tính đến nay, đơn vị đầu tiên đã thương thảo xong giá bán điện cho EVN là Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại. EVN và Phả Lại đã ký hợp đồng mua bán điện trong thời gian 4 năm với giá gần 700 đồng/kWh điện.Đến thời điểm này, hiện còn khá nhiều đơn vị tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm đợt này vẫn chưa đàm phán được giá bán với EVN bởi còn tồn tại các vấn đề cần thảo luận tiếp, đặc biệt là giá.Bộ Công thương vừa đề xuất sửa đổi Luật Điện lực theo hướng áp dụng giá điện khác nhau đối với từng địa bàn, khu vực có điều kiện kinh tế xã hội khác nhau. Theo đó, giá bán lẻ điện ở vùng nông thôn, miền núi, hải đảo đã được nối vào lưới điện quốc gia sẽ được xác định và thực hiện theo biểu giá bán lẻ điện do Bộ Công thương quy định.Theo L.PhongSGGPSố lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website