Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ Tài chính yêu cầu báo cáo việc mua sắm xe công trước ngày 13/7

Thứ 6 08/07/2011 22h:25
Bộ Tài chính yêu cầu báo cáo việc mua sắm xe công trước ngày 13/7
Trên cơ sở kết quả khảo sát, Bộ Tài chính sẽ tập hợp báo cáo Chính phủ.

Trước ngày 13/7, các bộ ngành, phải báo cáo về Bộ Tài chính việc dừng mua sắm xe công, điều hòa nhiệt độ và thiết bị văn phòng theo "lệnh" của Thủ tướng nhằm thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát.Theo yêu cầu của Bộ Tài chính, các bộ ngành, địa phương cần tiến hành kiểm tra việc mua sắm xe công, các thiết bị văn phòng trước ngày 13/7.Trên cơ sở kết quả khảo sát, Bộ Tài chính sẽ tập hợp báo cáo Chính phủ.Việc kiểm tra việc dừng mua sắm xe công, thiết bị văn phòng được Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành, địa phương thực hiện từ hồi giữa tháng 6 nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định.Không chỉ các bộ ngành, việc dừng trang bị xe mới, điều hòa... còn được phổ biến xuống các tập đoàn, doanh nghiệp Nhà nước. Trong đó có các chủ tịch, tổng giám đốc của các tổng công ty thuộc khối Nhà nước...Bộ Tài chính cũng yêu cầu Kho bạc Nhà nước áp dụng các biện pháp để kiểm soát và thanh toán tiền mua ôtô, điều hòa nhiệt độ, thiết bị văn phòng đối với các trường hợp này theo đúng quy định của pháp luật.Tính đến ngày 24/6/2010, số lượng ôtô công trên cả nước đã đạt 25.662 chiếc, trị giá 12.739 tỷ đồng. Sau khi khấu hao, giá trị còn lại của số xe này là 3.739 tỷ đồng.Theo Hồng AnhVnExpress
Số lượt xem: 184
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website