Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

KCN Hà Nội đạt doanh thu 1,9 tỷ USD từ đầu năm

Chủ nhật 10/07/2011 21h:20
KCN Hà Nội đạt doanh thu 1,9 tỷ USD từ đầu năm
Mặc dù nền kinh tế thế giới và Việt Nam có nhiều biến động, hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN trong các KCN trên địa bàn Hà Nội vẫn tăng trưởng cao.
Doanh thu của các doanh nghiệp khu công nghiệp tại Hà Nội từ đầu năm đến nay đạt gần 1,9 tỷ USD, tăng 17,6% so với cùng kỳ; nộp ngân sách Nhà nước đạt 41,2 triệu USD, tăng 14,3% so với cùng kỳ. Kim ngạch xuất khẩu đạt 1,058 tỷ USD tăng 13,1% so với cùng kỳ, chiếm tỷ trọng 39,6% kim ngạch xuất khẩu của thành phố. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh và việc chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn như xác nhận hợp đồng vay vốn, hợp đồng thế chấp tài sản, hợp đồng thuê lại đất, chuyển nhượng tài sản.Ban quản lý đề nghị các Công ty điện lực xây dựng kế hoạch cắt giảm điện và ưu tiên cung ứng điện cho sản xuất kinh doanh đồng thời thông báo để các doanh nghiệp chủ động trong sản xuất. Từ nay đến cuối năm, Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý Nhà nước đối với các khu công nghiệp, đẩy mạnh các dịch vụ phục vụ doanh nghiệp, phấn đấu đạt doanh thu 2,2 tỷ USD, kim ngạch xuất khẩu đạt 1,3 tỷ USD. Theo Đinh Thị Thuận TTXVN/Vietnam+
Số lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website