Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Ra mắt Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam

Thứ 5 13/01/2011 17h:22
Ra mắt Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam
Sau gần 2 năm vận động thành lập, Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) đã chính thức được thành lập, theo Quyết định số 1336/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ.

Chiều 12/1, đại hội thành lập Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) đã được tổ chức tại Hà Nội.VACOD ra đời với mục đích xây dựng liên kết giữa các nhà nghiên cứu - nhà sản xuất - nhà phân phối để phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam. Thành viên của Hiệp hội là các doanh nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp phân phối, các tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ đào tạo, tư vấn, tài chính ngân hàng, tổ chức nghiên cứu khoa học, công nghệ…Hiệp hội còn là đầu mối thúc đẩy quan hệ giữa doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu với các cơ quan Nhà nước; thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học kỹ thuật chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.Phát biểu tại đại hội thành lập của VACOD, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho rằng, sự liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua đã được chú trọng nhưng so với các doanh nghiệp nước ngoài vẫn còn yếu và lỏng lẻo. Sự đề cao mối liên kết giữa các doanh nghiệp mà VACOD đưa ra trong tôn chỉ hoạt động sẽ nâng cao vai trò, tiếng nói của các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay.Tại đại hội lần này, các thành viên đã bầu TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư phát triển Hà Nội là Chủ tịch VACOD nhiệm kỳ 2011-2016.Theo Y NhungVneconomySố lượt xem: 434
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website