Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Cấp phép xây nhà máy điện hạt nhân ở Việt Nam

Thứ 3 15/02/2011 20h:36
Cấp phép xây nhà máy điện hạt nhân ở Việt Nam
Hội thảo về “Cấp phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân,” tổ chức từ ngày 14-18/2, tại Hà Nội.

Hội thảo này do Cục An toàn bức xạ và hạt nhân và Ủy ban Pháp quy hạt nhân Hoa Kỳ (US. NRC) phối hợp tổ chức. Đây hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Cục An toàn bức xạ và hạt nhân và US. NRC.Trong một tuần diễn ra hội thảo, các chuyên gia của US. NRC và Công ty Công nghệ, Quản lý Hệ thống tiên tiến (AdSTM) sẽ cung cấp cho cán bộ của Cục An toàn bức xạ và hạt nhân những kiến thức liên quan đến quá trình cấp phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân và phương pháp đánh giá, hướng dẫn đánh giá hồ sơ xin cấp phép xây dựng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của họ trong các hoạt động cấp phép cho nhà máy điện hạt nhân tại Hoa Kỳ.Hiện nay, Việt Nam đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận vào năm 2014, trong số đó có các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động cấp phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân.Hội thảo được tổ chức đã tạo cơ hội tốt để các cán bộ Cục An toàn bức xạ và hạt nhân Việt Nam học hỏi từ các đồng nghiệp Hoa Kỳ cũng như trao đổi thông tin giữa hai bên./.Theo Hồng NinhTTXVNSố lượt xem: 491
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website