Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Doanh nghiệp nhỏ đề nghị tiếp tục được mua hóa đơn

Thứ 5 22/09/2011 14h:16
Doanh nghiệp nhỏ đề nghị tiếp tục được mua hóa đơn
Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là đến thời điểm các doanh nghiệp này phải chuyển sang tự in và đặt in hóa đơn thay cho việc mua hóa đơn ở chi cục thuế như hiện nay.

Các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khó khăn đang có kiến nghị Tổng Cục thuế đề nghị được tiếp tục được mua hóa đơn thay vì tự in, do số lượng hóa đơn quá nhỏ, nhà in không nhận in, gây khó cho doanh nghiệp.Theo lịch trình, chỉ còn hơn 3 tháng nữa là đến thời  điểm các doanh nghiệp này phải chuyển sang tự in và  đặt in hóa đơn thay cho việc mua hóa đơn ở  chi cục thuế như hiện nay.Về vấn  đề này, Tổng cục Thuế cho biết, trong năm 2011, để  tạo thuận lợi cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp đặc biệt khó khăn, đơn vị đã bán hóa đơn do Cục Thuế phát hành cho các đối tượng trên. Đây là thời gian để tất cả các doanh nghiệp chủ động chuyển đổi sang tự in, đặt in hóa đơn từ năm 2012.Hiện nay, ngành thuế đã cam kết với các Công ty phần mềm cung cấp miễn phí phần mềm tự in hóa đơn. Trường hợp khó khăn về đặt in, doanh nghiệp có thể chuyển sang sử dụng hóa đơn tự in bằng phần mềm được cung cấp miễn phí.Theo L.PBáo Đầu tưSố lượt xem: 172
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website