Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Sẽ không có chuyện tiếp tục bán hóa đơn cho DN

Thứ 3 27/09/2011 08h:41
Sẽ không có chuyện tiếp tục bán hóa đơn cho DN
Đó là khẳng định của ông Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Tài chính, ngày 26-9. Theo quy định từ ngày 1-1-2012, tất cả DN sẽ phải tự in hoặc tự đặt in hóa đơn.Bộ Tài chính sẽ cương quyết thực hiện quy định trao quyền cho DN tự in và đặt in hóa đơn. Với phần mềm cấp miễn phí, DN chỉ cần tải trên mạng về là có thể in được.Theo Tổng cục Thuế, có nhận được phản ánh của một số DN siêu nhỏ, DN vùng đặc biệt khó khăn đề nghị tiếp tục được mua hóa đơn do Bộ Tài chính phát hành. Thời gian được tự in và đặt in hóa đơn chỉ còn ba tháng nữa, DN lo ngại không triển khai kịp. Mặt khác, các DN nêu mỗi năm sử dụng khoảng 10 hóa đơn là quá ít. Do vậy, DN sẽ khó ký hợp đồng với nhà in khi số lượng dưới 10 cuốn.Tuy nhiên, theo ông Tuấn, DN tự in được hóa đơn chứ không cần phải mua. Phiếu thanh toán tiền in được thì sao hóa đơn lại không in được. Nếu không tự in được thì DN có thể kẻ tay rồi đóng dấu của DN vào. Cơ quan nhà nước đều chấp nhận cái này. Không có lý do gì để chần trừ việc thực hiện cơ chế tự in và tự đặt in hóa đơn.Theo Lê ThanhPháp luật TP.HCM

Số lượt xem: 179
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website