Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

“Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư Lê Văn Tạch”

Thứ 5 06/10/2011 22h:27
“Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư Lê Văn Tạch”
Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng trước những khó khăn của kỹ sư Lê Văn Tạch sau khi tố cáo Toyota Việt Nam bán ra thị trường hàng nghìn xe lỗi kỹ thuật.
Bộ trưởng Đinh La Thăng khẳng định: “Nếu kỹ sư Tạch muốn về Cục Đăng kiểm Việt Nam làm việc, Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận”.Cáchđây không lâu, cũng tại Bộ GTVT, sau khi được hỏi về vấn đề của kỹ sư Tạch, một vị Thứ trưởng cho rằng hành động tố giác lỗi kỹ thuật xe Toyota của kỹ sư Lê Văn Tạch nhằm bảo đảm chất lượng phương tiện và quyền lợi người tiêu dùng là rất đáng hoan nghênh. “Phía Bộ GTVT đã giao cho Cục Đăng kiểm Việt Nam trực tiếp tham gia vào công tác thanh tra dây truyền của Toyota, tiếp xúc với người tố giác là kỹ sư Lê Văn Tạch để làm rõ sự việc. Việc khen thưởng kỹ sư Tạch là rất cần thiết, khi nhận được văn bản đề nghị của Cục Đăng kiểm Việt Nam thì Bộ sẽ xem xét, đồng thời Bộ GTVT sẽ đề nghị Bộ Công thương về việc này” - vị Thứ trưởng này nhìn nhận.Đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng trả lời báo chí rằng sẽ có biện pháp để bảo vệ anh Tạch trước Toyota Việt Nam.Tuy nhiên, sau những lời hứa đó, cho đến nay chưa vẫn có một động thái nào từ phía các cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải về vụ việc!?Trước đó, kỹ sư Lê Văn Tạch đã tố giác hàng nghìn ô tô của Công ty Toyota Việt Nam bị lỗi kỹ thuật được bán ra thị trường, không đảm bảo về an toàn phương tiện và an toàn giao thông. Toyota đã thừa nhận những lỗi này và tiến hành triệu hồi xe về sửa chữa, xử lý lỗi kỹ thuật lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.Theo Quỳnh AnhDân tríSố lượt xem: 200
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website