Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Việt Nam sẽ mở văn phòng du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản

Thứ 2 17/10/2011 17h:13
Việt Nam sẽ mở văn phòng du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản
Tổng cục du lịch Việt Nam đang lập đề án cho việc thành lập văn phòng đại diện tại Hàn Quốc và Nhật vì đây là 2 thị trường đóng góp nguồn khách lớn cho ngành du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, cho biết Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý về chủ trương thành lập văn phòng đại diện tại 2 thị trường nguồn này.Hiện tại, Hàn Quốc và Nhật Bản là thị trường lớn thứ 2 và thứ 3 của ngành du lịch Việt Nam. Trong 9 tháng đầu năm 2011, Việt Nam đã thu hút gần 381.000 du khách Nhật và gần 343.000 du khách Hàn Quốc.Việc mở văn phòng đại diện tại những thị trường trọng điểm để xúc tiến các chương trình tiếp thị và kết nối với các công ty du lịch đã được doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước đặt ra từ hàng chục năm nay nhưng đến nay vẫn chưa có văn phòng nào được mở. Một trong các nguyên nhân liên quan đến kinh phí hoạt động cho văn phòng này.Ông Katsumi Shimizu, trưởng phòng điều hành du lịch JTB - công ty du lịch hàng đầu của Nhật, nhận định rằng Việt Nam vẫn chưa là điểm đến quen thuộc của du Nhật dù ẩm thực Việt Nam rất nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam đứng thứ 12 trong số 30 quốc gia, vùng lãnh thổ mà người Nhật đến nhiều nhất trong năm 2010."Ngoài việc tạo sản phẩm thích hợp, phát triển đường bay kết nối 2 nước thì vấn đề cũng quan trọng hàng đầu là phải mở văn phòng đại diện tại Nhật để tổ chức các chương trình tiếp thị", ông nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online. Theo Đào LoanTBKTSG


Số lượt xem: 148
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website