Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Hội nghị nhóm Tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2011 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Thứ 3 22/11/2011 15h:50
Hội nghị nhóm Tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2011 sẽ diễn ra tại Hà Nội
Hội nghị lần này sẽ tập trung thảo luận các vấn đề nhằm đưa ra những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội.
Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2011 (Hội nghị CG 2011) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/12/2011 tại Hà Nội do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam tổ chức.

Theo chương trình dự kiến, phía Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự và có phát biểu chỉ đạo Hội nghị, cùng với sự góp mặt của đại diện các Bộ, ngành, một số địa phương.

Về phía quốc tế, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc WB tại Việt Nam đồng chủ trì Hội nghị với sự tham dự của các Đại sứ, đại diện của các nước, các tổ chức quốc tế tài trợ cho Việt Nam.

Hội nghị dự kiến sẽ thảo luận về những nội dung chính như tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam năm 2011 và định hướng năm 2012; Một số định hướng về Chương trình Tái cơ cấu nền kinh tế, trong đó có lĩnh vực đầu tư công, doanh nghiệp Nhà nước.

 Tái cơ cấu khu vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam và kinh nghiệm từ các nước Đông Âu và châu Á. Vấn đề bảo đảm an sinh xã hội và giảm nghèo cũng được thảo luận thông qua các chủ đề Củng cố hệ thống an sinh xã hội tại Việt Nam; Đô thị hóa, di cư và giảm nghèo; Kinh nghiệm từ một nước châu Á.

Hội nghị cũng sẽ được nghe báo cáo về kết quả của Hội nghị Busan về Hiệu quả viện trợ lần thứ 4, Đối thoại phòng chống tham nhũng và Diễn đàn doanh nghiệp.

Hội nghị lần này sẽ tập trung thảo luận các vấn đề nhằm đưa ra những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội.
  Theo Tùng Linh
Mpi.gov.vn

Số lượt xem: 103
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website