Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Thủ tướng: Ưu tiên tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp

Thứ 4 23/11/2011 10h:51
Thủ tướng: Ưu tiên tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp
Chính phủ cũng sẽ tiếp tục có chính sách miễn giảm, giãn thuế cho doanh nghiệp; kiểm soát tốt nhập siêu; mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
[if gte mso 10]>Phát biểu trong cuộc gặp mặt các doanh nhân là đại biểu Quốc hội khóa 13, chiều 22/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết Chính phủ sẽ tiếp tục chỉ đạo những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nhất là khó khăn về vốn.

Đồng thời, Chính phủ cũng sẽ tiếp tục có chính sách miễn giảm, giãn thuế cho doanh nghiệp; kiểm soát tốt nhập siêu; mở rộng thị trường trong và ngoài nước; tiếp tục cải cách hành chính, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững và hiệu quả.

Người đứng đầu Chính phủ cho rằng trong bối cảnh khó khăn chung, cộng đồng doanh nghiệp đã nỗ lực, phát huy mạnh mẽ tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt qua những khăn, thách thức và có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước thời gian qua.

Ông cũng bày tỏ mong muốn lực lượng doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa, không chỉ trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mà còn đóng góp cho Chính phủ trong việc xây dựng thể chế, tạo lập môi trường đầu tư, tái cấu trúc nền kinh tế...

Đại diện các doanh nhân đã cảm ơn Chính phủ tạo các điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh thời gian qua, đồng thời khẳng định luôn sát cánh cùng Chính phủ, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội.
Theo Hoài Ngân
VnEconomySố lượt xem: 134
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website