Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Sơn La đầu tư xây dựng 57 công trình thuỷ điện

Thứ 4 30/11/2011 08h:08
Sơn La đầu tư xây dựng 57 công trình thuỷ điện
Địa phương phấn đấu đến năm 2016, 100% các dự án thủy điện hoàn thành sẽ góp phần nộp vào ngân sách gần 1.400 tỷ đồng.

Sơn La là tỉnh có tiềm năng xây dựng thuỷ điện vừa và nhỏ. Hiện toàn tỉnh đang đầu tư xây dựng 57 nhà máy thủy điện với tổng công suất 3.800MW. Trong đó, 3 nhà máy thủy điện lớn có công suất hơn 3.100MW, 54 nhà máy thủy điện vừa và nhỏ công suất 660MW.Việc phát triển công nghiệp điện luôn được tỉnh Sơn Lagắn với việc bảo vệ môi trường, chú trọng quy hoạch thủy điện nhỏ và vừa, kiên quyết hoãn xây dựng các thủy điện ảnh hưởng lớn đến môi trường, đời sống dân cư, hiệu qủa thấp.Dự kiến đến cuối năm 2012, toàn tỉnh sẽ có 7 dự án thủy điện nhỏ và vừa, công suất trên 69MW sẽ hoàn thành, sản lượng điện phát ra khoảng 500 triệu KWh. Tỉnh Sơn La cũng phấn đấu đến năm 2016, 100% các dự án thủy điện hoàn thành sẽ góp phần nộp vào ngân sách gần 1.400 tỷ đồng.Để giúp các nhà đầu tư đảm bảo tiến độ thi công các công trình, ông Nguyễn Văn Phi, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Sơn La cho biết: "Chúng tôi sẽ phối hợp với các huyện để cùng với các nhà đầu tư làm tốt việc lập quy hoạch, cấp chứng nhận đầu tư, rồi điều chỉnh quy hoạch, giúp cho các chủ đầu tư triển khai nhanh công tác khảo sát địa hình, địa chất.Ngoài ra, hỗ trợ các thủ tục hành chính để giúp các doanh nghiệp huy động các nguồn tín dụng đảm bảo vốn để đầu tư. Đồng thời, hỗ trợ các nhà đầu tư việc xác nhận các điều kiện để nhập khẩu các máy móc, thiết bị đảm bảo được nhanh gọn, thông suốt".                                                                                                                                    Theo Hồng Việt                                                                                                                                       Vovnews.vnSố lượt xem: 108
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website