Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đề nghị đổi chủ quản sân bay quốc tế “4 không”

Chủ nhật 04/12/2011 12h:47
Đề nghị đổi chủ quản sân bay quốc tế “4 không”
Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa gửi công văn đến bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đề nghị chuyển cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cho Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam quản lý, khai thác.
Theo công văn này, những năm qua Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa rất quan tâm, tạo điều kiện để sân bay Cam Ranh phát triển. Tỉnh Khánh Hòa cũng nhiều lần đề nghị nhưng Tổng công ty Cảng hàng không miền Trung vì nhiều lý do khác nhau đã không quan tâm đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cho sân bay Cam Ranh. Đây là lý do chính của việc sân bay này không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hành khách nội địa cũng như quốc tế ngày càng tăng đến Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung bộ.Tỉnh Khánh Hòa xin chuyển cảng hàng không quốc tế Cam Ranh về Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam vì cho rằng thời gian qua, một số sân bay các tỉnh Tây nguyên và Nam bộ do tổng công ty này quản lý đã được quan tâm đầu tư nâng cấp và khai thác có hiệu quả; cảng hàng không quốc tế Cam Ranh xét về địa lý cũng gần với Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam.Ngày 3-12, ông Nguyễn Văn Liên - chánh văn phòng Tổng công ty Cảng hàng không miền Trung - cho biết hiện lãnh đạo đơn vị đang đi công tác, sau khi nắm được cụ thể nội dung đề nghị của tỉnh Khánh Hòa sẽ tiến hành họp để phối hợp với tỉnh Khánh Hòa có phương án giải quyết.Như đã phản ánh trong bài Sân bay quốc tế “4 không” (Tuổi Trẻ 26-11), cảng hàng không quốc tế Cam Ranh hiện không có nước sạch, không có đường bay quốc tế cố định, thiếu xe cứu hỏa đủ năng lực để chữa cháy cho các loại máy bay lớn, không có xe chuyên dùng để bơm nước ngọt cho các máy bay nước ngoài...Theo Duy Thanh-Hữu KháTuổi trẻSố lượt xem: 619
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website