Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Lắp đặt 70.000 bình nước nóng năng lượng Mặt Trời

Thứ 5 22/12/2011 16h:13
Lắp đặt 70.000 bình nước nóng năng lượng Mặt Trời
Tổng kinh phí của EVN trong chương trình là 77 tỷ đồng; trong đó, chi hỗ trợ cho khách hàng là 70 tỷ đồng (1 triệu đồng/bình) và chi quảng bá tuyên truyền cho chương trình là 7 tỷ đồng.
Sáng 22/12, lễ ký thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng Mặt Trời giai đoạn 2001-2015 giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với 6 nhà cung cấp trong nước đã diễn ra tại Hà Nội.

Các nhà cung cấp gồm Tập đoàn Tân Á Đại Thành; các Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Đầu tư và Phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa, Năng lượng Toàn Mỹ; các công ty Trách nhiệm hữu hạn Phú Lạc Khang, Gia Nam.

Tổng kinh phí của EVN trong chương trình là 77 tỷ đồng; trong đó, chi hỗ trợ cho khách hàng là 70 tỷ đồng (1 triệu đồng/bình) và chi quảng bá tuyên truyền cho chương trình là 7 tỷ đồng.

Theo thỏa thuận hợp tác, các nhà cung cấp cam kết đảm bảo thực hiện đúng các điều khoản về mục tiêu, truyền thông, quảng bá, tổ chức đăng ký tham gia Chương trình cho khách hàng, bán và lắp đặt bình nước nóng năng lượng Mặt Trời, lắp đặt, bảo dưỡng, tư vấn khách hàng, đảm bảo chính sách hỗ trợ tài chính, quản lý, giám sát giá sản phẩm trên thị trường, đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm.

Trong giai đoạn 2011-2015, EVN lựa chọn và phối hợp với các nhà cung cấp trong nước về thiết bị bình nước nóng năng lượng Mặt Trời có sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công Thương, thực hiện các biện pháp truyền thông, kết hợp với chính sách hỗ trợ khách hàng để lắp đặt 70.000 bình nước nóng năng lượng Mặt Trời thông qua hệ thống phân phối của các nhà cung cấp trên toàn quốc, nhằm phổ biến, nâng cao mức độ nhận biết, qua đó kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường này.

EVN cho biết, các đối tượng được hỗ trợ từ chương trình, bao gồm các hộ gia đình, bệnh viện, nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, nhà hàng, khách sạn. Khách hàng tham gia chương trình được nhà cung cấp thiết bị tư vấn, khảo sát và miễn phí nhân công lắp đặt thiết bị, bảo hành tối thiểu 5 năm. Ngoài ra, khuyến khích các nhà cung cấp bổ sung các chính sách riêng để thu hút khách hàng như giảm giá thiết bị, tăng thời gian bảo hành, dịch vụ hậu mãi.

Theo Mai Phương
TTXVN/Vietnam+
Số lượt xem: 134
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website