Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

UIP khánh thành nhà máy dược 40 triệu USD tại Bình Dương

Thứ 4 18/01/2012 15h:03
UIP khánh thành nhà máy dược 40 triệu USD tại Bình Dương
Nhà máy UIP có diện tích rộng đến 3,5 ha tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP II), tỉnh Bình Dương, bắt đầu đi vào hoạt động sau thời gian xây dựng 15 tháng.

Nhà máy UIP có diện tích rộng đến 3,5 ha tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP II), tỉnh Bình Dương, bắt đầu đi vào hoạt động sau thời gian xây dựng 15 tháng.

UIP là một trong những nhà máy dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt PICs (Công ước về Thanh tra dược) và Chương trình Hợp tác thanh tra trong lĩnh vực thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP). Đây là tiêu chuẩn sản xuất được 41 công ty châu Âu và châu Mỹ tuân theo. Với tiêu chuẩn này, UIP mong muốn nâng cao chất lượng các sản phẩm dược phẩm nội địa Việt Nam bằng những dược phẩm chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng quốc tế sau khi nhà máy UIP đi vào sản xuất.

Theo kế hoạch của UIP, 80% sản phẩm sản xuất ra sẽ được phục vụ cho nhu cầu trong nước, 20% còn lại sẽ được dành để xuất khẩu. Dự kiến trong 10 năm tới, doanh thu của nhà máy UIP có thể đạt mức 300 triệu USD.

Được biết, UIP có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, là công ty 100% vốn nước ngoài ngoài và đã xây dựng nhà máy từ năm 1997. Tập đoàn United International Pharma là thành viên của Unilab Group, một tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại châu Á có nhiều trụ sở hoạt động tại 13 quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và 3 quốc gia trong khu vực Trung Đông.

Theo Hồng Vinh
 VnEconomy
Số lượt xem: 129
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website